Hi mga mii tanong lang po

Saan po kaya pwd ikuha ng birth certificate ang anak ko nanganak kase ako sa first bby ko 2014 pa hndi namin nakuha ang birthcertificate nya patulong naman po kung saan pwd ko po xang ikuha ? Hndi na kase ako mkapunta sa hospital na pinaanakan ko pra makapag tanong🙁 pwd po ba kaya xang ikuha PSA online kahit wala po xang record salamat po #plshelpme

1 Reply

sa ospital niyo po kunin yung BC ni baby kung saan kayo nanganak. ipapasa sa Local Civil Registrar para siya magka record sa PSA po.

Related Articles