hi mga mga mami

Saan madalas Gumagalaw si baby mo Kanan ba Or kaliwa .. Sabi Kasi nla pag sa Kanan Lalake Kaliwa Babae .?

65 Replies

First movement nya sa upper right side ng ribs ko. Para syang tumutusok na sakit 😅

first baby sa kanan girl, etong second baby ko sa kaliwa naman girl pa din..

Ehh paano po pag sa kaliwa lagi syang matigas?? What's the gender po??? 😁

Kanan rin sakin. As in magalaw hehe. Baby girl 😊

Gnun ba momsh, sakin kaliwa mrmi din ngssbi na babae baby ko☺

Sis ang baby ko boy pero Sa Kaliwa ko cya nararamdaman palagi

Kaliwa po saakin tas dun din naririnig heartbeat nya 😊

sakin lagi syang nasa kanan kaya baby boy lumabas hahahah

kaliwa pero ayaw pa mag pakita ng gender ni baby😔😢

Kanan din sakin. Pero di pa namin alam gender. 😁😂