Hindi pa po ako makapagpqcheck up sa Ob .

Sa tingin nyo po ilang months na po kaya ? Madalas hong naninigas ang aking Puson e

Hindi pa po ako makapagpqcheck up sa Ob .
7 Replies

pacheck up po kau,aq nakunan dn dati hnd na raspa,nagkaregla dn nmn aq kaso hnd ganun ka dami ang regla ko,hanggang sa na delay na namn aq at nag postive sa pt. positive dn sa check up q,kaso hmole pala hnd baby laman, 5 months q na nalaman na hnd pala baby dinadala q.

1y ago

molar pregnancy. kyawa dw sa tagalog un sabi ng doctor.

mahirap mag hula if sa tyan lang ibabase ang laki ng tyan at bwan ksi iba iba ang pagbubuntis. better to have your check-up na po agad lalo hindi palaging normal na may paninigas sa puson/tyan.

Unang una nag PT ka na po ba? If yes at positive then lmp muna basehan mo. Ang lmp po ay yung unang araw ng huling mens mo. Dun ka magstart magbilang.

di mo ba alam LMP mo? yung first day ng last menstruation mo? if hindi magpa ultrasound ka

1y ago

hindi ko po alam LPM Ko dahil po akoy nakunan nung last year . tas dinudugo lang po ako nung oct. hanggang nov

akala q dn dati ang madalas na pagtigas ng tiyan ay normal lang. dugo lng pala un

need utz if wala ka idea sa dindala mo. pancheck up kana

1y ago

Sa mga center miiii. Alam ko may mga free naman po dun. Para mabigyan na din po kayo ng vitamins nyo ni baby. At malaman anong condition na ni baby.

Mies malalaman mo yan kung kelan last menstruation mo.

1y ago

nakunan po kase ako tas nung oct to nov po dinatnan ako , nj hindi po ako nagkasintomas ng pagbubintis tas nung marvh po medyo malaki ng breast ko . tas sumaskait po puson ko na naninigas