17 weeks ?

sa puson ko lang talaga sya bumubukol at parang bilbil lang talaga, kahit na nakatayo at nakaupo ako hehe. patingin nga po ng mga baby bump sis.

17 weeks ?
94 Replies

13weeks and 4days po yan pero pag nkhiga po prang bilbil lng..

Eto naman siya nung 17weeks ako. Pero ngayon 22weeks na ako ❤️

22 weeks twins di ko na makita Paa ko lol 😂😂😂

Yan mamsh 17weeks aq niyan. pero now medyo lumaki na sya kunti.❤️

5y ago

opo.❤️

Hala ang cute namn ng tummy mo. Hahaha bat saken malaki na😂

Ganyan din po ako nung 16weeks ako. 24weeks po umumbok tyan ko.

same po tayo momshie 18weeks preggy na ako pero sa puson sya .

15 weeks and 4 days kpaq umaqa sa puson lnq din hehe nkabukol

Ganyan po talaga mamsh. Lalaki yan pag 5 to 6 months na

same 17 weeks maliit din tyan ko parang bilbil lang din😅