How do you balance work and life as a breastfeeding mom?

Sa mga working padede moms, paano nyo nababalance ang life to think na you have a husband to take care of, a baby to breastfeed and put to sleep, and a job to work on? May sample schedule or routine ba kayo na pwede kong makita? Any tips din po? 😊 #PadedeMaamPH #PadedeIsLife #padedem0m #workingMom #WorkingMamsh #wifethoughts #BreastfeedibgBaby

1 Reply

26months na ang eldest ko since 3months sya wfh na ako at breastfed din kami. Laking tulong na may katuwang which is mama ko kapag wala dito si hubby. ito schedule namin now na 26months na sya. 7am-almusal 9am-snacks 12noon lunch at bath 1pm-nap 4pm-5pm snacks 7pm- dinner 8:30pm-hilamus at snacks 9pm or 10pm sleep na btw ang shift ko is 4am to 12noon. Dati kapag break ko pinapadede sya now kasi wean na sya pero may lactation break pdon ako hehe