TEAM SEPTEMBER

Hi sa mga TEAM SEPTEMBER jan enjoy lang natin ang pregnancy natin😚 Share niyo naman experince niyo🤗👇 (MY EDD SEPTEMBER 2-2022) #pregnancy #firstbaby

TEAM SEPTEMBER
38 Replies

hi first baby ko din🥰 18 weeks & 3 days na ko EDD : SEPTEMBER 18 2022🥰 sana healthy mga baby natin😊

3y ago

healty yan mommy pray for possitive pregnancy🤗

hello po mga mommies..24weeks preggy here..🥰 Edd:sept.30 Hoping and praying na safe at healthy po mga babies natin..

2y ago

same edd po tayo momies 🥰🥰

19 weeks preggy team september, wala pa masyado baby bump hehe stay safe and healthy mga mommies!

Sept. 7 here via UTZ, Aug. 27 via LMP... Konting tiis pa mga Mamsh. Kaya natin to . ❤️❤️❤️

currently 26 weeks and 6 days. diagnosed with incompetent cervix pero laban lang! #teamseptember

hello ☺️ ako po sep 27 hehe my 1st baby☺️☺️☺️ excited na mejo kinakabahan 😁☺️

3y ago

kaya natin to mommy dasal lang❤️

Sept.19😇 1st baby ko. Im 34yrs old na 18 weeks and 4days Pwde na kaya makita gender?

2y ago

mas magandang ideal na magpaultrasound is between 20 weeks to 28 weeks mommies atleast sure na sure na makikita gender ni baby 🥰🥰

Buti po sainyo halata na yong akn anliit parang ndi buntis ilang months napo sainyo

2y ago

Same lng po tayo pero sa first po baby ko 4months dn nararamdaman ko pumi pitik pero itong pinagbubuntis ko ngayon ndiko maramdaman

team september din po praying for safe delivery to all pregnant here🙏

September 4, 2022. Praying for a healthy baby sating lahat ❤️✨

3y ago

❤️🤗