Team February

Sa mga team Feb , kmusta po pakiramdam niyo ngayon? LMP: May 10 Edited: 8-1-22 nkapagpa TransV nrin sa wakas, okay nman daw ang baby ko sabi ni ob-sono 🙏🏻🙏🏻 thanks to God 🙂

Team February
47 Replies

kain nang kain napaka emotional masyado kunting bagay lang iiyak agad ganun

naglilihi parin po hahaha more sakit ng sikmura hilo at kung anu pa ☺️

Ako naman lage masakit ulo tas madalas gutom at antok pag asa office.

Mild Cramps, Di alam kakainin lagi, nadidiri sa lasa ng Promama haha

inaantok nanaman, nagugutom, pag kumain naman naduduwal 😅

gutom lage.. lage antok at ihi ng ihi

2y ago

Same panay ihi. ngigising ng 1am kasi naiihi 😬😁

sino po my iniinum na vitamins dito? share nyo naman po

2y ago

folicacid and multivitamins for preggy

mami still suffering sa pagsusuka pero excited na agad

masakit po lagi likod kada hapon around 5pm hangang gabi

sino sa inyo lagi bloated utot ng utot hahaa

2y ago

ako po 😁