March 4 EDD

Sa mga same EDD po ilang grams na po si baby nyo and ano po gender? ☺️ nakakainip na po kapag ganutong malapit na ang due.

6 Replies

Same EDD march 4 mii. . ☺️ Its a girl 2.6 na sya.. tomorrow another check nman kay OB. . Godbless po! Praying for safe delivery sa lahat ng mommies

Ako po edd march 7. Sa bps ko 2.5kg na si baby boy ko, 34 weeks po ako that time

Edd ko march 6 and baby boy 2.5 lang si baby sa bps goods na daw yon sabi ni ob

parehas tau sis.. nakaka inip na nga., ano na nararamdama mo. ?

Mar 2 edd, 2.8kgs si baby girl during my 36th week bps.

March 5. 2.8-2.9kg at 37weeks

Related Articles