octoberian

Hi sa mga octoberian due. Kmusta na?? Konting kembot nalang.???. October29 po ako.. Kayo???

199 Replies

Oct.20🖐hirap na makatulog at mabigat na puson ko at palageh sumasakit pem2x ko kasi nakasiksik nadaw dun si baby😁

5y ago

Oo sis normal lang ako rin antukin masyado lalo na sa tanghali😅 sa gabi hirap na mka tulog at pwesto kasi bigat ng tyan madaling araw naku makatulog palage putol2x pa kasi ihi palage😪 basta kng my time matulog itulog ng itulog lang natin ngayon kasi sabi nla pglalabas na si baby d na tayo makatulog nyan😅

Hirap na kumilos ang hirap na din humanap ng pwesto sa pagtulog masakit din sa legs. First week of october scheduled cs 😌

4y ago

Patingin Baby bump mo sis. Firt week of October din ako. 😊

Picture naman po mga momsh October rin due ko perk parang walang pagbabago sa tiyan ko, first baby po.

4y ago

last year p po yang post ko.. 😊😊

Meee. ✋✋✋ Basta October since paiba iba ng EDD 😂😂 Kaya natin to mga momshies💪💪💪

5y ago

Transv - October 17 LMP. October 6 AOG. Pelvic - October 27 OB - October 3 to 17 First baby. First time soon-to-be mumsh. Paiba iba nga mumsh. Kundi lang one night, one round ginawa ang bebeboy ko, nalito na din ako ng bongga.

Oct 31 here pero sana wag n aq avutin ng due at naiinip n aq gusto q n mkita ang baby girl q

Me! Sobrang sharp nadin ba ng movements ni baby sa tummy niyo? Since sumisikip na sila sa loob?

5y ago

Transv - October 17 LMP. October 6 AOG. Pelvic - October 27 OB - October 3 to 17 First baby. First time soon-to-be mumsh. Sobra! Nakakapa ko na minsan knees and legs ni bebeboy ❤

october 30 Yung bilang ko pero sa ultrasound October 25 kuntong kimbot nalang hehehe

Oct 24 :)))) excited na peroooo keri lang hehe. Mahirap pa manganak ngayon. 😁

Hi Oct. 03 din ako Kasi 2 months n ako hndi pa Ng papa check up

October 28 ❤️❤️❤️ super excited na ako sana makaraos 😍