CTC or birth certificate Ni baby

Sa mga nanganak Sa PGH , tanong Lang po. Pwede Kaya kunin Ng mas maaga ang BC or CTC Ni baby Sa munisipyo Ng manila ? Kasi Sabi Ng nurse balikan after 1 month . Pwede Kaya makuha yun earlier than 1 month. Mga 2 weeks early ganun? Kasi need Sana para Sa matben. Ty Sa makaka pansin

1 Reply

1month talaga ata yun mi, Kase nung sa toddler ko ,after 1 month din pinakuha sa Amin eh

12mo ago

parang ganun ata talaga Ang processing time nun mi, Kase Yung tita ko sa private hospital sya nanganak nung April ,after 1month din pinakuha Yung result, ginamit nya Rin sa matben