Tanong ko lang po

Sa mga nakaexperience ng TransV Masakit po ba kapag First time matransV? Nacurios lang ako☺️ #12weeks5days

5 Replies

Di naman po masakit uncomfortable lang po. Nilalagyan naman po yun ng gel bago ipasok sa pempem

2y ago

First time ko kasi MagpapatransV.. eh May nagsabi sakin Na medyo masakit daw 😌

Hindi naman malambot nga kaya di mo ramdam gaano dahil may gel.

hindi naman posya masakit. masakit papo potoytoy ni mister 😅

hindi po masakit yon, wag po kayo kabahan

di nmn po