fertility doctor

Hi,sa mga nagpa fertility doctor dito, normal lang ba na umaabot anout 10k kada visit every week? nashashock po kami every visot namin sa fertility doctor ang mamahal lasi ng tests ng clinic like bloodwork, sperm analysis, etc.#fertilitydoctor #ttc

1 Reply

sakin hindi po kada visit..pag may required labs and injections lang po.if schedule ko po ng Gonad injection umaabot po ako ng 10k+ including PF and oral supplements.. yung pinalamahal lng na lab ko yung hsg