hospital bill

sa mga mommy na nakapanganak na po this pandemic..magkano po ang mga naging bill nio??lalo na po sa mga nanganak sa private hospital..thank you po sa mga sasagot.. ❤️?

48 Replies

Private lying-in via painless normal delivery po..nasa 7500 less na po philhealth.🙂

Ako poh nanganak na nung june 2 semi private.. Normal delivery.. Mga 8k or 9k less philhealth.

4y ago

Hindi ko nga alam kung updated ung philhealth ko 😊😊.. Galing un sa gobernador namin kaya sila naghuhulog.. Pero nagamit ko laking tulong niya sa panganganak ko..

private hospital Laguna doctors,paid 48k less na ang philhealth na 8k via normal delivery

Normal, 100k. Less philhealth at professional fees. Pedia: 25000 Others: diko na maalala

130k less philhealth 109k. ECS private mother and child hospital in Sta Ana Manila

public hosp walng binayaran khit nka private room. philhealth gamit.

4y ago

province po Mam. talavera general hosp. nueva ecina

180k plus less philhealth kasama na din si baby. Private hospital CS

116500 less philhealth private ECS ako sa Mission Hospital

4y ago

Maaga po kasi pumutom yung panubigan ko, and inadmit na ako agad dahil every 12hrs may iinject sakin pampamature ng lungs ni Baby.

200kplus less na po ang philhealth cs Private hospital

54k less na philhealth kasama na dn si baby .CS private hospital

4y ago

saang hospital po kayo?