Oatmeal for breakfast

Sa mga mommy jan na nag oatmeal ano po ginagawa nyo para maging masarap sya sa panglasa?😢 wala kasi ulam dito na swak sa panlasa ko ako lang din at may toddler pakong binabanyan kaya di ako makalabas subrang init din kasi ng oanahon tsaka malayolayo pa yung tindahan. Pa help namn po. #pleasehelp #advicepls

6 Replies

Sakin mhie sugar lang tapos naglalagay konti milo di ko nilalagyan ng gatas gawa po ng lumalapot hehe pag malapot po kasi nasusuka ako

Ako momshie ung oatmeal na binili ko is banana flavor. and nilalagyan ko ng anmum na chocolate flavor. Masarap siya. Try it. 😊

lagyan nyo po fruits or milk po . nakakaumay po talaga pero sobrang healthy po nyan.

Gawin mong overnight oats mamsh. Nood ka po sa youtube pano yun.

Dried fruits po saken

banana sa akin..

Related Articles