Lactation supplements

Sa mga mommies na malapit n manganak, anong lactation supplements ang iniinom nyo at anong week kayo nagstart uminom? Thanks po mga mii 34 weeks na po ako at gusto ko sana magka gatas before ako manganak.

4 Replies

Wala naman po 😊 Ang best na "pampadami" ng breastmilk ay Unlilatch/ feed on demand lang po and keep yourself healthy and well-hydrated ☺️ Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ Although may tulong din ang nga malunggay capsules, etc. Unlilatch talaga ang no.1 na pampalakas ng milk supply nyo. Kahit hindi masabaw ang pagkain, basta inom po kayo ng maraming tubig 🤗 I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/) Correct and proper knowledge on breastfeeding is the most effective milk booster ☺️

yung mga milk na pang buntis mii nakakagatas din po yun, ngayon po lactating pa din ako di pa bumubutaw si toddler ko and at the same time buntis ako malapit na manganak umiinom po ako ng United Homes Calactate ng Unilab

Ang nireseta sakin is Mamalac, malunggay capsules sya. Pinagstart ako nung 31 weeks na

malunggay capsule mii . pwde din ung m2