Bawal Ang cellphone

sa mga mommies. bawal ba gumamit ng cellphone pagkatapos manganak? dahil magiging radiation? ok lang, payagan gumamit ng cellphone o kahit ano?if nothing happen? #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Hindi pero nakakalabo po ng mata, para ako 20/20 vision ko nun bago manganak ngayon halos 5/20 nalang sa taas ng grado ko . umaabot na ng 400 . dati na 50 lang ang grado ko sa mata . :( Pwede naman mag cp pero sandali lang ganun wag nating sobrahan kasi ANG SOBRA NAKAKASAMA YARN :)!

naaahh ako nga po yun palipas oras ko sa puyat lalo noong sana new born stage si baby ko kasi nakaupo ako nagpapadede sa kanya