MAY Due Date

Sa mga Mom-to-be this May 2023, anong date po ang EDD nyo? Accurate po ba na May 14 ang due date ko if ang Last mens ko is July 28, 2022? Mejo confused lang ako sa pagbilang. Thank you po in advance sa mga mag sheshare ng Due date nila this May! ☺️#Firsttimemom #teammay2023

19 Replies

May 13, 2023, but LMP is August 8, 2022. Medyo ahead ng 2 days sa 1st ults. But sabi ni OB LMP basis niya, so if according to LMP, May 15, 2023 ang due date. Sa TVS ko is May 13, 2023. Dependi kasi sa sukat ni baby or sa growth niya yan kasi basis ng ults.

1y ago

MAY 20 po sa 1st ultrasound at LMP ko po 😊 baby girl ❤️ hirap na sa pagtulog... at mabilis na mapagod... bumalik din ang paglilihi ko 😭

Due date ko momsh is May 6,2023 my LMP is July 30,2023. First baby ko 'to kaya hindi ko alam kung anong mararamdaman ko. Excited ako na kabado 😅 Pero mas excited kasi gusto ko na makita ang baby boy ko. 😊

1y ago

ako lmp August 3. due date may 14

sharing mine miii LMP is August 5, 2022 sabi ni OB ko edd ko is may 12,2023. but base sa ultrasound ko May 15,2023 btw 7months nako saka nagpa ultrasound mii and team baby girl po hehe☺😇

sakin po May 17,last period ko eh july 13 pero ngspotting ako ng july 31-aug 4,2022 pink to brown discharge lng,sabi ng iba bka last week ng april eh umanak na ako base sa lmp ko

1y ago

Yes momshie, possible po yan last week of April. OMG 2 months na lang!!! 🥰🥰🥰

May 12 EDD ko and August 9 naman LMP ko. Sabi ng OB pwede daw po lumabas si baby weeks before ng EDD or lagpas, depende daw po kay baby when siya ready 🥰

ako aug 5. tvs ko at ultrasound pumapatak ng may 13 pero sa bilang ko pede na ko.manganak ng katapusan ng may.kung lmp nag masusunod

FTM here 😁 May 20 EDD , LMP is Aug. 13. goodluck mga ka soon-to-be mommy. .. kunting kembot nalang march na nextweek hehehe

1y ago

❤️ good luck sa atin mii,🙂

team may din ako . LMP ko is aug 07 edd ko is may 14 but sa utz ko may 24&27 . goodluck satin mga mi 💟

May 12 due date ko mi LMP ko August 5. Pero based sa ultrasound po may 7 due date ko based sa laki ni baby.

1y ago

Baby girl ako mi hahaha akala ko nung una baby boy kaso burger 😂

ako mi Aug 5 Dina nako nagkaron may 5 ung duedate ko pero sa center April 6 naguguluhan tuloy ako