Amoebiasis

Sa may mga baby po na nag karoon ng amoeba. Ano pong ginagawa nyo kapag naulit? Pinapacheck up nyo po ba ulit or binibili nyo na lng yung dating gamot na nireseta?

3 Replies

Ibalik niyo lang sa pedia. Yung sister ko my amoebiasis nagstart nun baby pa siya until now meron pa din. Nattrigger pag my nakain o nainom siyang d siya sure kung malinis. Natutulog lang yung amoebiasis kumbaga

Mi balik ka sa pedia ganyan nangyari sa baby ko. Nag antibiotic ulit sya tinaasan kunti dosage at 5 days lng after nun ok na sa awa ng diyos.

onceay amoeba na sa katawan di n yun naaalis kasi. kaya uulit at uulit yan oag continuous na madumi or di proper ang natatake ng baby.

Related Articles