Unilove Unscented Baby Wipes

Sa dami kong natry na baby wipes, eto lang hiyamg kay baby kom Sa mga scented, nagra-rash skin nya. Lalo sa pwet. So after all the trial-and-error stage. Balik ako sa subon at nakasanayan na. Palagi din sila nagse sale.

2 Replies

Tanong ko lang po nagdo po kami sa ovulation day ko july 10 yun pro di parin ako na buntis. July 24 sana ako reglahin pro july 22 palang nag regla na ako. Bakit di po ako na buntis?

2y ago

wait mo mamshie ng 6weeks saka ka mag pt po ulit . ganyan din nangyari sakin . nag do po kami at niregla ako after a week pero the next month hindi na ako niregla and positive buntis po ako hehe..

Using this too pati Kleenfant unscented. :)