Lại hụt quà

Rồi xong luôn, 3 tháng hụt quà rồi 😭😭😭, chờ mãi ko thấy, lúc thấy thì đã hết. Ad ơi, tháng sau cho thả ❤ lại để biết thgian canh quà đi, chứ như tháng này chắc hẻo nữa 😂😂😂 #đội_hụt_quà_tháng

24 Các câu trả lời

bất ngờ cũng vui mà. tui canh từ 14 ra vô mà tim cứ thấp thỏm, hồi hộp ,mỗi lần nhấn mục phần thưởng là nín thở sợ hết quà. mà tháng này ad ưu đãi điểm thấp thấp nè. ❤yêu thương cho ad.

giờ đợi like ùi ad đăng quà thì mới có cơ hội ad ơi..tranh thủ săp xếp thì giờ ùi cũng có thể nhờ người nhà đổi dùm..tha thiết ad app dụng cách like ùi đăng quà nha ad

3y ago

thả tim đăng quà, mình biết bão quà tới và đi như cơn gió, còn giờ vẫn chưa quen bất ngờ này, dễ hụt hẫng quá ạ

thui ráng tháng sau mom. Nay quà điểm tốt quá nên nhìu mom đổi. App lag quá chời, mãi mới vào dc, mà vào là bay sạch sẽ rồi 🥲

3y ago

bận quá nên ko nhớ nổi mom ạ 😅 mình thì bận ngủ bù h đó nên cũng xém hụt

Có mom than đợi like mòn mỏi, có mom lại muốn đợi like. Vậy các mom muốn cái nào nhiều hơn huhuhu

3y ago

trước có tháng đủ like lúc 3h sáng nhưng ko thấy ad up quà 🥲 chắc ad ngủ 😂 rồi tự dưng 15p sau like bị hụt đi 🙃

cứ từ 15-19 hàng tháng, m phải vào thường xuyên, like cũng thế, bất ngờ cũng thế, như nhau cả thôi

3y ago

nói chung là ăn may thôi m ạ, cái nào cũng thế. nếu không, chỉ có đổi món điểm cao thôi. Lúc nào ko canh kịp là t đổi món điểm cao luôn. Cho hả dạ 😂

e thấy là khi quà đc đăng là TAP có gửi thông báo về thọi á m, chắc m k cầm dt nên k thấy....

3y ago

m Han xem có bâth chế độ nhận thông báo từ TAP hok

chuẩn đấy m, buồn thúi ruột luôn, chả biết ad tung khi nào luôn á, lúc nào cũng thấp thỏm

3y ago

buồn mãi luôn, nghĩ tới lại thấy buồn 😂, dạo này đi làm về, mấy đứa nhỏ hỏi không có quà hả mợ, là lại buồn 😅

hôm qua công nhận mạng lag lắm. chắc các m cùng vào đổi nè. nên vào cái hết vèo luôn

Vào canh cho kịch tính chứ nhiều lúc like cũng chẳng biết m ak hjhj

công nhận quà đợt này cho người nghèo,ad cứ thế phát huy ạ🤭

3y ago

mới lại chỉ dk đổi 1món thôi mom