Rốn bé vậy có sao không?

Rốn bé có dịch xanh giống trong ảnh thì bé có bị sao không ạ... Bé đầu nên e lo quá... mom giúp e với... #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

Rốn bé vậy có sao không?
20 Các câu trả lời

M cũng đừng quá lo. Mỗi lần tắm bé xong thì mom nên vệ sinh bằng nước muối sinh lí và cồn 0.9 độ pha loãng ra nha m. Lấy tăm bông loại nhỏ thôi lau xung quanh rốn bé. Lau 1 lần thôi rồi lấy cây khác lau tiếp tránh lặp lại. Nhỏ trực tiếp lên rốn bé và tăm bông. Bé e lúc trước cũng bị mà thối kinh luôn. E phải thuê dịch vụ về vệ sinh lúc đó e mới biết cách vệ sinh rốn bé. Nếu m thấy rốn bé chảy máu thì nên đưa bé đi bác sĩ liền nha

3y ago

cảm mơn mom nha

m đưa bé đi viện đi .. bị nhiễm trùng nhẹ rồi đó .. do lúc tắm bé hoặc vệ sinh rốn chưa kĩ nên bị ák , bé bị như vậy hạn chế băng rốn , chỉ nên lau ng k nên tắm ,vê sinh bằng nc muối sau đó lau lại bằng povidin và để rốn thoáng là đc m ... bé lớn mk trc đây cũng bị nhưng chảy máu và lòi rốn to lun

không sao đâu m. rốn bé đang khô nè m. xong rụng nè m. m chú ý vệ sinh cho bé hàng ngày nha. chú ý quấn tã thì tránh cuống rốn ra để nhanh kho m nha

m vệ sinh rốn con bằng cồn đỏ ấy, rồi lấy tăm bông thấm khô , rốn con chắc sắp rụng thôi, với tắm cho con xong thì rửa luôn cho con

rốn bé vẫn ướt phải k mom.mom dùng lọ thuốc đỏ r lấy bông tăm để vệ sinh cho bé nhé.ngỳa 1lần r dần dần nó hết ấy

Nếu đụng vào rốn bé đau và rốn có mùi thì nên đi gặp bác sĩ nha mẹ, để lâu có thể gây nhiễm trùng nguy hiểm lắm!

mom lấy nước muối sinh lý vệ sinh nhẹ nhàng cho bé, và đừng để quần áo hay gì đụng vào nha

bé dc bao nhiu ngày rồi mom? đừng đụng vào rốn con khi tay mom chưa sát khuẩn nha. Nguy hiểm đấy

3y ago

👍😘

cứ vệ sinh sạch sẽ cho con, giữ cho rốn con luôn khô thoáng, đợi rốn rụng là dc mom

M chỉ cần vệ sinh bằng nước muối sinh lý 0,9, thấm khô, tránh va chạm