Nagkaroon po ako now ng HIGH FEVER. Maapektuhan po ba si baby?

Running to 4 months na po si baby sa tummy ko. Running to 2nd Trimester.

Nagkaroon po ako now ng HIGH FEVER. Maapektuhan po ba si baby?GIF
14 Replies

Sabihin agad kay OB sis kaya too high temp sa body nagcacause ng defects kay baby. bawal po ang masyadong mainit yung buntis..

Pacheck po kase ako uso dengue noon 2019 6mos baby boy ko may dengue na pla ako kaya taas baba lagnat ko

get well soon po mi! nakapag pa flu vaccine naba kayo? 5months here, may schedule for flu vaccine..

pacheckup kana mommy para sure and marisetahan ka ng tamang gamot