#เชื้อไวรัสRSV ลงปอด

#RSV ตอนนี้ระบาดในเด็กเล็ก ไม่นึกไม่ฝันว่าจะเจอกับลูกตัวเองทั้ง3คน ฝาแฝดมานอน รพ ตั้งแต่วันจันทร์หมอบอกน้องเป็นปอดบวมทั้งคู่ พอบ่ายวันนี้พาพี่สาวคนโตมาหาหมอน้องมีไข้สูงไอเยอะหมอสั่งแอดมิทและได้เอาน้ำมูกไปตรวจหาเชื้อ RSV สุดท้ายเจอในพี่คนโตว่ามีเชื้อ RSV และหมอได้สั่งให้เอาน้ำมูกของแฝดไปตรวจด้วย สุดท้าย RSV กันหมดทั้ง3คน แม่ช้อคมากช้อคมากกกกกๆๆๆๆ เพราะคิดในใจกลัวลูกจะติดเชื้อโรคนี้มากกลัวที่สุด ไม่นึกไม่ฝันว่าจะมาเจอกับลูกตัวเองพร้อมๆกันในวันเดียว 😭😭😭 เราเป็นแม่เลี้ยงลูกอย่างดีถึงจะไม่ดีที่สุดแต่ไม่เคยพาลูกไปไหนหรือออกจากบ้านเลย แต่น่าจะติดมาจากคนโตเพราะพี่คนโตได้เข้า รร เตียมอนุบาล #อยากจะฝากแม่ๆให้ดูแลลูกๆดีๆขนาดอยู่แต่บ้านยังติดเชื้อเลย😭✌️

#เชื้อไวรัสRSV ลงปอด
25 ตอบกลับ

หายไวไว นะค่ะ คุณแม่ก็สู้ สู้นะ เข้าใจแม่เลย ตอนลูกบ้านนี้ 4 เดือนก็เคยเป็น สงสารลูกมาก ไข้สูง ไอ พ่นยา ล้างจมูก เช็ดตัว

เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้น้องหายไวๆค่ะ

ขอให้น้องๆหายไวไวนะคะ คุณแม่สู้ๆ

ขอให้หายเร็วๆนะคะ สู้สู้คะคุณแม่

ขอให้น้องปลอดภัย หายไวๆนะคะ🥰

หายไวๆนะคะลูก แม่สู้ๆคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องๆหายไวๆนะคะ

หายไวๆนะคะ✌️✌️ค่ะแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆ