Normal na discharge lang ba to?

Respect my post po !! 31weeks and 1day Tanong ko lng po normal lng ba to lumabas skin na discharge?? Okay nman po pakiramdam pati yung baby ko po sa tummy.. gumagalaw sya.. Nagworry2 lng po ako.

Normal na discharge lang ba to?
4 Replies

foul smell po ba? di po ba makati kiffy nyo. baka infection po. pacheck nyu po agad. nakakaworry po talaga yan mi.

parang test infection yan mi? Kong makati pwerta mo possible na may infection ka pa checkup kana lang

Personally, I'd say it's not normal po. Ngayon lang ako nakakita ng ganyang klaseng discharge.

wala po yata ganyang discharge me pag buntis or kahit hindi buntis pa check up po kayo