Required due date

Required po ba na manganak sa mismong due date? Edd: January 5, 2023 sabi ng hubby ko pag hindi daw nanganak ng mismong due date that means hindi niya daw baby #dueDATE

Required due date
73 Replies

sabhn mo saknya mas marunong pa sya sa baby. hindi sya ang magdedesisyon nyan kung hindi ang baby niyo. 😡

Estimated nga eh 🥲 Mej boplaks yang hubby mo. Baka ayaw ng anak? Pa-DNA nya after kung gusto nya haha

try mo sya isama sa twing pa prenatal ka. tas i search mo din sa google at pakita sa kanya pasimple.

EDD estimated lang from the word itself po, pwede po manganak mas maaga o mas late pa

depindi po sis hindi nman kc natin alam kong kailangan po lalabas c baby😊😊😊

no sis, meron talaga lang na nasakto sa due date pero meron din naman na ndi nasakto

bubu naman ng asawa mo🥴 Akin nga Nov. 7 yung due date pero lumabas oct. 18 e🥴

pag ganyan ung mindset ng asawa parang mas gusto ko na lang maging single mom 😑

Mag aral sya kamo. Madalas yan hndi sakto. Pero hndi ibig sabihin hndi nya baby.

kaya nga estimated due date, di naman sure pa yun. kakaloka naman asawa mo..