Required due date

Required po ba na manganak sa mismong due date? Edd: January 5, 2023 sabi ng hubby ko pag hindi daw nanganak ng mismong due date that means hindi niya daw baby #dueDATE

Required due date
73 Replies

Mayroon pong before or after the exact given EDD nanganganak, pero malapit lang din dun mismo sa date na yun. Ang bobo ng mister nyo, nakakaimbyerna. Ipakausap mo sa OB mo kung di sya convinced sa explanations mo.

ang immature naman ng pag iisip ng partner mo.. sana nagbasa sya ng maayos about pregnancy at EDD.. o baka escape goat nya lang . ingat po at kung indoubt parin sya isama mo sa checkup at ng si OB ang magexplain.

sarap hambalusin ng asawa mo sis! Dpat sinasama mo sya sa checkup mo pra mapaliwanag ng OB yan. Kung gusto nya pa DNA ang bata paglabas. Ang bobo nya sobraa! ayaw lang yata nya ng responsibilidad eh

bagets yata nagpost neto e. kahit yata tawagin mo lahat ng santo hindi naman nasusunod ang due date kadalasan. sasakit lang ulo mo diyan sa asawa mo, ang kitid ng utak. siya na kamo magbuntis.

Omg! Katakot naman ng hubby mo sis! Haha, so means may iba ka pang naka chukchak ganern? Stress ako sa hubby mo sa sinabi niyang hindi niya baby. Baka hindi pa ready maging ama ang animalss!

2y ago

“so means may iba ka pang naka chukchak ganern?” Magbackread ka. Hindi yung makikimarites ka na lang gagawa ka pa ng issue.

grabe mindset ng mister mo😑 yung baby padin ang masusunod kung kelan nya gusto lumabas,at bukod dun kahit doctor di nila masasakto sa date kung kelan lalabas ang baby.

pwedi bang masapak asawa mo parang hindi lalake kung umasta kamo sa kanya ang bobo ng mindset nya para isipin nyang hindi sa kanya yung dinadala mo bwesit na lalake yan

para maintindihan nya isama mo sya sa OB mo. hahaha nakakaloka yung ganyang mindset sorry mamsh ah. pero hello? Hindi manlang ba sya marunong mag google manlang?

may ubo sa utak yang partner mo mhie.. may google kamo. gamitin nya. oh kaya, pumunta sya ng ob mo pra mgtanong or better, sya mismo mgpatingin.lol.🙄🙄🙄

ulaga yang asawa mo ang minsan kasi advance ng isang linggo minsan nmn late din ng isang linggo.. saksak mo yan sa kokote ng asawa mo nanggigigil ako sorry