Team march

Any recommendations po, nagsugat kasi yung kili-kili ko dahil sa milcu nangitim tuloy ano po ang pwedeng gamitin para pumuti ulit yung pwede sana sa pregnant? #pleasehelp

1 Reply

actually sis wala po... heal mo muna kung nagsugat. kasi pag pahid ng pahid lalo nagcacause ng harm at talagang sensitive ang skin pag buntis esp sa kilikili (kasi manipis). also may pangingitim po talaga pag buntis due to high hormones din.