I'm 6months and 2weeks pregnant po

Any recommendations po Kung ano Yung dapat Kona iwasan sa eatings and routine kopo. Petite lang Naman po ako, lagi po Kasi sya tumitigas at nararamdaman kopo Yung pag bukol nya na sanggol na sanggol po, kulang po Kaya ako sa amniotic fluid? #firstimemom#6months#worriedakoparasababyko

2 Replies

Mi baka yung paninigas is Braxton Hicks. Normal po maramdaman yun as long as no pain naman po, uncomfortable lang sya ever time na titigas ang tyan mo. And usually one side lang ng abdomen mo mag contract then hindi nagtatagal. 😊

2y ago

Yes po

Sweets and raw foods iwasan nyo. Inom lagi ng water

Related Articles