We just found out we’re pregnant!

We’re 5 weeks pregnant and this is my first time posting here. Ask ko lang if when po dapat magpacheckup? May nabasa po kasi ako na 9 weeks pa makikita sa ultrasound ang baby.. Plan po kasi sana namin isabay ang first check up at ultrasound. Advisable po ba yun? Or much better po ba magpacheck up na agad or pwedeng mag antay ng 9 weeks? We’re planning to go sa Cardinal Santos for our first check-up. May ma-recommend din ba kayong OB? #1stimemom

14 Replies

as soon as nalaman nyo pong preggy kayo pacheck up na kayo. congrats 🥰

Pa checkup kna muna para masabi ano pde mo mainom na Vitamins

ako po 3 days delay nag pa ultrasound na sa excited 😆

check up po agad 🙂