Rashes? Hi mga momsh ano nilalagay nyong cream kapag ganyan. Thanks po.

Rashes? #firstbaby

Rashes? Hi mga momsh ano nilalagay nyong cream kapag ganyan. Thanks po.
60 Replies

bepanthen po ang nilalagay ko kay baby ko try nyo po baka mahiyangan nya

mas effective po maligamgan na tubig araw arw po pra walang rashes ang baby mo

Nag ka ganyan din bby ko Ang ginamit kulang sa kanya ay ZINC OXIDE NORASH

mustela miee.. effective every diaper change sure wlang rashes si baby..

mommy rash free po nabibili sa mga botika and mustela barrier cream po

Yung sa tinybuds rash cream po or petroleum jelly lang nilalagay ko.

Drapolene po. Medyo pricey pero effective sya. Kita agad ang effect

Tiny Buds In A Rash po, try nyo. Effective naman sya sa 2 kids ko.

calmoseptine po momsh maganda po s mga rashes ni baby😊

In a rash ni tinybuds then apply celandula barrier cream