Ko có quà từ ad mà có Quà từ sữa colosbaby đây . Có quà cho bé vui ùi🥰

Quà từ sữa colosbaby đây có mẹ nảo uống sữa này ko ạ

Ko có quà từ ad mà có Quà từ sữa colosbaby đây . Có quà cho bé vui ùi🥰
25 Các câu trả lời

chà, quà xinh quá 🤗 con tui uống meiji nội địa nên chả dc quà j 😔 xài tã merries cũng chả dc tặng j nhìu. Trong khi mấy hãng như bobby, huggies, moony,... tặng đầy haizzz

3y ago

chính xác, giá mắc nhưng ko hề có quà. Haizzz, cả meiji nhập khẩu lẫn nội địa, ko bao h có quà. Tã merries thì kiểu mua 2 bịch tặng dc con lật đật nhỏ, 4 bịch dc thỏ biết hát, 12 bịch mới dc cái lều. Mà giá 1 bịch chưa giảm là 405k, giảm đi cũng 395 385 hết cỡ. Mấy hãng khác mua có 1 2 bịch tặng đủ thứ trên đời, mà giá laih rẻ nữa. haizzzz