Tortang talong, IS IT SAFE?

Quick question lng po! Kakagising lng and yaong ulam sa baba is tortang talong. Is it safe for us to consume it? Currently at my 2nd trimester. 19 wks. Tyia!

2 Replies

Ako nakakain ng tortang talong not knowing na preggy ako. Pero ngayon di na ako kumakain kasi sabi sa pamahiin kapag kumain daw ng talong, nagiging violet at namumutla daw ang mukha ng baby kapag umiiyak. "Mas mabuti ng sumunod sa mga nakakatanda kaysa magsisi sa huli" 🥰☺️

yes. pamahiin lang daw ang di pwedeng kumain ng talong while pregnant as per my ob.