Pregnant or not?

Question lang po nanganak po ako ng oct 28, 2023 via cs, after 1montj may nangyayari po samin ni hubby nagkaron na po ako ng mens by december 15 2023. Never po ako naging irreg before. Worried ako dahil dapat january 15 meron na ko wala pa din po ako ngayon jan 16, withdrawal naman po kami, possible po ba ko mabuntis? By this time sobrang sakit ng puson ko naprang mag kakaron ako. Dapat po ba ko mag worry? Any suggestions po? Contraceptives? Tips? Thankyouu #pregnant or #notpregnant #helpandrespect

1 Reply

yan din tanong ko nov 11 nanganak ako via cs hanggang ngaun di p ko dinadatnan. Di ko alam kung nagkamens b ko on&off kase bleeding pero 1day lng at di nmn malakas. Withdrawal din kami.