CS mom need help FTM

Question lang po if ilang months bago magheal talaga yung tipong makakakilos na ng maayos 🥹 Kase sobrang hirap parin ako 2weeks na po simula ng ma CS ako. 4kilos kase si baby nahhrapan pa ako ipatong sya sa tummy ko ng matagal 😭😭😭 pero nkakapag akyat baba na ako sa hagdan okay lang ba yun? 🥹🥲#advicepls #pleasehelp

1 Reply

iba-iba ang recovery time ng mommies. may mabilis makarecover, may matagal. at 1 month, may nakakabalik na sa work. 2 CS ako pero hindi naman ako nahirapan sa pagbuhat/pagbreastfeed. ensure lang na si baby lang ang bubuhatin na mabigat. do light activities lang. magsuot lagi ng binder to help sa recovery. ensure proper posture/position kapag nagbubuhat/nagpapabreastfeed.

11mo ago

I second this po. Great help and binder and hydrate din

Related Articles