First time mommy here

Question lang, may naka experience na ba dito ng 6 weeks preggy tapos halos 3 weeks solid straight nangangasim or may acid reflux? 8 weeks na ako now pero starting 6 weeks ko nag aacid ako at super sakit 🥲

12 Replies

Mga co-mommy! Naresetahan na po ko ni OB ko ng gamot. Ang reseta sakin ay Lansoprazole na tine-take every morning before ka kumain ng breakfast. Need sya i-take ng wala talaga laman ang tiyan. Pa reseta na din kayo sa OBs niyo. Ako kasi 2 weeks pinapainom sa akin and ngayon ika-11 days ko na at naibsan na ang sakit. 🥰 Thanks mga mamsh akala ko ako lang ang nakakaexperience ng matinding sakit. Sabi kasi sakin ng ibang kakilala kong mommy napaka weird daw at di naman daw sila nagkaron ng acid reflux o pangangasim nung nagbuntis sila. Kaya natakot ako. 😅

9weeks here.same po.na dati di naman ako ganito.kahit madaling araw aattack cia.kaya small frequent eating po dapat..ang hirap din ako is mapili sa pagkain.grabe ang hirap kasi nalilipasan ako gutom minsan kakapili kaya lalo sasakit ang sikmura.diko naman mapigil🥲saka madame akong ayaw na amoy.pati sinaing ayoko ng amoy😭

8mo ago

Same 😭 ang hirap 😭

Same here 11 weeks and 6 days na pero grabe parin ang acid reflux 🥹 hirap lalo na working. Umaatake sya sya anytime of the day hys 😵‍💫

8mo ago

Sakin po niresita ng OB ko is gaviscon liquid or tablet 1 to 2 tablet before meal tska bago matulog. Ayun medyo nakaka lessen nman ng pain. Pwde din daw kremil S na pink

same po😔 sa first baby ko wla nman ako gantong naramdaman ngayon lng talaga , sobrang hirap

same din po laging nadidigay ng kaunti na maasim, maasim din feeling sa lalamunan at dila

Same po...10 weeks preggy...inaacid reflux anghirap po lalo sa pagtulog sa gabi..😭

same po prang bumalik ang GERD ko mula ng nagbuntis poko 😞 ang hirap po...

ganyan din po ako everytime na mabubutis ako pag 1sr trimester

same here momsh, from 6 to 10weeks now. I wanted it to be over na.

yes mi po, 6weeks until now 11 weeks.