11WEEK&5DAYS

PWEDI PO KAYA MAG TAKE NG GAVISCONFEELING KO NAG AACID AKO, PARANG MAY TUMUTUSUK SA MAY DIBDIB KO...SALAMATSA MKASAGOT😊

3 Replies

yes yan ang reseta sakin nun nung nagsabi ako na hinaheartburn ako. sabi ni doc either take 2 tabs after eating OR 2 tabs before sleeping.. pero thankfully nawala rin agad heartburn ko kaya di ko na rin ininom yung reseta. bumili lang rin ako in case magkaron uli pag mas lumaki na ang tyan.

Yes.

yes.