pwedi poba magpa dede pagtpos mag pa vaccine?

pwedi po bang magpapadede pag tapos mag pa vaccine.

1 Reply

yes po, nagpapadede po ako sa baby ko nung nagpavaccine ako ng J&J. pumayag naman both OB and pedia ni baby. naipapasa din daw yung antibodies sa milk natin to our babies kaya protection din yun for them. if covid vaccine po yung kukunin nyo, as advised ng pedia ni baby, any brand is ok except sputnik daw. hindi ko lang sure why.

2y ago

confirm mo na lang with pedia and OB kung may doubts. nung nagpavaccine ako tinanong din ako nung nagaassist kung may certificate ako from dr na ok ako magpavax, sabi ko pinayagan naman ako both doctors.