PWEDE BA UMINOM NG KREMIL-S?

Pwede po kaya uminom ng kremil-S? Nahihirapan na po kasi ko, maghapon at magdamag nlng ako sinisikmura at naduduwal.. hndi naman natutuloy sa pagsuka. Pero ang hirap kasi minsan sa gabi nahihirapan na ko matulog dhil sa sinisikmura pdin ako.

4 Replies

For some Gaviscon and Kremil-s are safe and nireseta po sya ng OB. Always check with your OB po kasi magkakaiba po ng katawan ang mamshies. Try to drink warm water and eat sky flakes din po.

Consult your ob nalang po. Although nun ako same complaint din, nirrsetahan naman ako ng kremil s safe naman daw sa buntis pero mas okay padin kumonsulta sa ob

try mo po yung gaviscon, same case po tayo kaya niresetahan po ako ng ob ko ng gaviscon.

Nope meron po gamot for acid refluxe,at para sa pagsusuka.

Related Articles