Ultrasound

Pwede po kaya magpa-ultrasound na walang request? Nagpa-check up kasi ako kanina pero ayaw pa ko bigyan request ng ultrasound sa susunod na balik ko na lang daw ng check up. Eh gusto ko na din magpa-ultrasound sana para malaman kung may problema ba or idea sa timbang ng baby kahit estimated lang para aware kahit papano kung gano kalaki iiire. #36weeksAnd2days

4 Replies

yes po pero much better nga mga 37-38weeks n pra macheck dn un position, if cord coil ba .. sakin ksi aga ko ngpa second ultrasound d na sila ng request ulit sinusukat namn po un laki ni baby sa tyan ko 😅.. tiwala lng minsan ksi un expect nila malaki tyan ay malki bata yun pla matubig lng

may iba pong clinic na nagrerequire talaga ng request ng OB para po alam nila kung ano ang gagawin sayo, same tayo nsa 36weeks mii di pa din ako nakakapagpaultrasound kasi next checkup next week pa rin ako bibigyan ni OB ng request kasi full term na daw ako pagbalik ko sa kanya haha

Pwede naman po magpa-ultrasound ng walang request. Depende na lang po siguro sa center/ hospital na pupuntahan nyo kung nagrerequire ba sila. Pero in my experience, kahit na naghahanap sila ng referral, in-ultrasound pa rin nila ako kahit wala.

Magpaultrasound na lang po kayo kung saan di po strict pagdating sa request. Pwede naman po kasi magpaultrasound kahit wala request eh. 😅 Sadyang may mga clinic lang talaga na ayaw kung wala request.