TDAP shots

Hello All, Pwede po kaya magpa TDAP kahit na may ubo at lagnat? Nagwoworry ako kase bigla 29 weeks na tyan ko. Tapos lately lang ako inadvise-an ng OB na magpa TDAP. #1sttimemom

3 Replies

Idedelay po ni ob yan, 30 wks ako now and ob advise to get it after 2 wks na since nag kasakit ako

Im 29wks po now nag ksakit din ako dinelay ni doc ang flu, anti tetano, and tdap ko.

You can confirm with your OB. Sa case ko 31weeks ako binigyan TDAP.