Paliligo ng may binat.

Pwede po bang maligo ang may binat, medyo okay okay nanaman ang pakiramdam ko compare 2 days ago. Kapapanganak ko Lang ng June 1, CS. Last visit ko bago ako magkabinat pwede na daw ako maligo ng mabilisan as per may OB. Nd ko Lang alam if pwede akong maligo kpag nabinat. #advicepls

1 Reply

kung pakiramdam mo po okay ka naman maligo ka nalang po ng mabilisan para feeling fresh ka po. kung nahihirapan naman po, magpa assist ka po kay mister. okay kung may shower para di ka mapagod. nung ako po, si hubby ko nagpapaligo saakin. ako nagsasabon lang binubuhusan nya ko ng tubig.