Covid vacc Booster

Pwede po bang mag pabooster ang Breastfeeding mommy? 2mos. palang po si baby. #advicepls

5 Replies

Yes po. Kakapabooster ko lang po last March, and upon my observation, wala naman naging side effect sa aming bunso na nadede pa. Join din po kayo ng Team BakuNanay on FB for more vaccine awareness topics na tamang tama for moms like us.

2y ago

thankyou po. Nakapg pabooster na rin po. Last Friday.😊

Yes mommy. Our vacc are safe for breastfeeding moms and will not affect ke baby po. Instead it will give extra layers of protection for you and your child. Join po kayo momsh sa Team BakuNanay on Facebook po.

Yes po pwedeng pwede. Join Team BakuNanay in Facebook too.

Yes, po super safe po ang booster kahit sa buntis po.

yes po mommy ☺️ pwede po .