Ask lang po

Pwede po bang hindi na ako uminom ng Hemerate Fa, Calciumade at Ferrous nalang po iniinom ko 7 months preggy po ako. Same lang po kasi ng details sila Salamat sa sasagot

4 Replies

momsh kaya nag dodoble sila ng reseta ibig sabihin po nun malaki ang need mo sa mga vitamins na iyon.. wag mo po itigil ung mga vitamins n mkakahelp kay baby.. always think para kay baby sa development nya.. ❤️❤️

No wala lang dapat itigil dyan, kung anong resita sayo yun ang sundin mo! Para sa kapakanan ng baby mo

Mahalaga po ung folic acid.. Para maiwasan ung neural tube defect ni baby..

yan lang din iniinom ko