Bumyahe kahit malayo

Pwede po bang bumyahe ng malayo kahit 36 weeks na? Hindi po ba matatagtag si baby? Balak ko po kasi sana manganak sa province namin. #1stimemom #pleasehelp

7 Replies

pwedi kaso medyo malapit lapit ka ng manganak baka mapaanak ka ng wala sa oras kaya ingat po try po ninyo itanong sa ob ninyo kung papayagan kayo

Pwede naman po. Hindi naman po nakaka affect sa baby yung pag alog alog sa byahe yung pagod at stress po sa katawan niyo ang nakaka affect 😊

ask ka sa OB mo sis if pwede. kase sya nakakaalam ng condition mo during your pregnancy. 😊

pwde nmn pro hnd advice ng ob na nka upo even nakatayo ng matagal ang buntis

hindi na po nagtatanggap Ang bus or eroplano pag kabuwanan na..

pwede nman po. pro with extra careful lng diin mamsh.

Mas better ask mo po si ob mo mamshy.