Ask ko lang po , 10 weeks na ko Preggy

PWEDE PO BA KUMAIN NG TALONG ANG MGA BUNTIS ?#1stimemom

26 Replies

yes pwede kumain ako nyan sa mga sa panganay at pangalawa ko anak kahit ngaun buntis po ako kumain din po ako .. ❤

Pwede po. Pamahiin lang po ng matatanda yang bawal daw ang talong pero scientifically wala naman syang basis

pwedeng kumain ng talong. pinaglihi ako ni mama sa talong. maputi naman po ako 😅

pwedi naman kumain ako nqa once a months ako kumain nq talonq masarap kasi turta

pamahiin lang poniyon pero asa atin prin po kung susunod po or hindi

Pwede naman momsh dapat maayos lang pagkakaluto.

Pwede naman daw po wag lang sobra , sabe nila .

As per may OB safe ang eggplant sa preggy! 🤍

lagi po talong din ulam . ibat ibang luto 😅

oh ito proof na di bawal kumain nq talong