Dalaw sa may sakit

Pwede po ba dumalaw sa hospital 8 weeks pregnant po. Hindi naman nakakahawa yung sakit nga dadalawin (colon cancer)

15 Replies

yes

Up

pinsan ng partner ko may binantayan sa hospital na hnd din naman nakakahawa.. pero ang masama may nakuhang virus sa ospital tas mejo nastress din xa... bumaba resistensya dahil din sa virus tas dinugo xa then nawalan na pala ng heartbeat si baby 😒 nakakalungkot... pero qng dalaw lang naman ok lang naman siguro.. mag mask ka nalang at iwas sa ward ng mga may nkakahawang sakit...

Mag face mask ka nlang momsh.

Use mask na lang siguro mamsh. Maram8ng may sakit din kasi sa hospital. Mahirap na, health niyo ni baby ang concern

5y ago

Thanks sis