19weeks 2nd trimester

Pwede pa rin bang maglihi kahit 2nd trimester na? Nahihilo kasi ako pag nakatayo or nakaupo, nawawala po pag nakahiga ako. Nagcheck na din ako ng BP ko 110/70 normal naman. Sabi ng biyenan ko baka daw sa init ng panahon kaya todo inom ako ng tubig pero hilo pa rin. Any advise po

4 Replies

Ganyan din ako sakto bago ako nagpacheck up pero nung nagpaBP,nagpaCBC ako at tiningnan potassium at sodium normal naman..Normal pala un kaya dapat drink plenty of water at dapat upo agad pag ganon para maiwasan matumba..Nung time na un sunud-sunod pagpupuyat ko..

Ako nag double ako nang pag inom ng Folic kasi nahihilo din Ako minsan... safe naman daw double dose ng Ferrous sabi ng OB ko

dahan lang siguro sa pagbangon. more water intake

baka sa hemoglobin (mababa) inform your OB po

1y ago

Ganto sakin, cause sguro non last month sa pagduwal ko parati. Nging anemic