1 year and 3months after manganak pwede pa ba gumamit ng PILLS?

Pwede pa po ba gumamit ng pills kahit 1yr mahigit na si baby? 😅 Natakot kasi Ako gumamit noon e. Kaso, si hubby gusto lagi may labing labing, madalas di ko napagbibigyan Once a month Ganon haha kasi takot mabuntis ulit syempre nagagalit then pinupush na nya ako na bumili. Pwede pa ba? At, ano po ba best recommended nyo? Saan pwede bumili? Di kasi makapunta ng center dahil may work nadin. Thank you

2 Replies

yes mhie pwede na.. diane pills mgnda. sa pharmacy meron. pero depende po kse kung san kyo mhihiyang..