Folic Acid

Pwede pa din po ba ako mag take ng folic acid kahit 16 weeks na po akong preggy? sana po may sumagot.

1 Reply

Baka po palitan na ng ob ang folic ng multivitamins mii

4mo ago

opo may binigay po sakin na bago, kasi po 4 months na po pero di ko pa po ubos yung folic acid ko, pwede ko pa din naman daw po inumin yung folic di naman daw po ako maooverdose, pero sa mga nakikita ko pong post for 1st trimester lang po yun, wala po bang effect sa baby yun like side effect po if mapasobra sa folic