Pwede pa ba magpanew born screening ang 1month and 17 days?

Pwede pa ba magpanew born screening ang 1month and 17 days? Kasi premature sya noong naNBS. Tapos pinapaulit kasi less than 37weeks pero normal naman results. Nakuha namin result after 1month.

1 Reply

Wala po bang binigay na born screening nung nilabas si baby po?

2y ago

meron po normal lahat ng result, kaso premature ko siya pinangak, kaya pinapabalik po kami. June 27 ko po siya pinanganak then July 27 po kami pinapabalik. Nakalagay atleast 28 days. Kaso binigay po nila result August 3 na doon lang po namin nalaman.